Tiền Giang – Mỹ Tho – Gò Công: Nơi bán bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại Tiền Giang, Mỹ Tho, Gò Công

Với không gian phòng khách nhỏ, việc lựa chọn sofa trở nên không còn đơn giản đối với nhiều gia đình. Nhưng điều đó không có nghĩa là quá khó khăn. Hãy để Sofa Âu Á giúp bạn giải quyết mối lo ngại này.
 

hinh-anh-bi-quyet-lua-chon-sofa-cho-phong-khach-nho

Chọn sofa cho phòng khách nhỏ

1. Kiểm tra kích thước phòng khách

Nhà của bạn có diện tích phòng khách nhỏ vì thế trước khi mua sofa bạn cần đo đạc xem kích thước của căn phòng như thế nào. Và xem xét xem phần không gian nào dành cho sofa để khi mua về chúng ta không khỏi bị bỡ ngỡ vì chiếc ghế quá to hay quá nhỏ so với căn phòng.

2. Chọn sofa nhỏ gọn

Với những không gian có diện tích hẹp thì một bộ sofa nhỏ gọn là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Bởi sẽ rất bất hợp lý nếu chọn một bộ sofa quá to hay quá rườm rà cho một phòng khách nhỏ. Vừa tốn kém lại vừa khiến không gian trở nên chật hẹp và tù túng. 

hinh-anh-bi-quyet-lua-chon-sofa-cho-phong-khach-nho-1

Sofa chữ L cho phòng khách hẹp

Sau khi đã có số đo của phòng khách, hãy cân nhắc các trường hợp sau:

– Trường hợp chiều rộng phòng khách khoảng 2.5 m – 3m (diện tích nhỏ hơn 20m2),sofa góc (sofa chữ L) chính là một giải pháp tối ưu.

– Trường hợp kích thước nhỏ hơn, rất khó để chọn được một bộ Sofa ưng ý.  Sofa văng, sofa chữ I hoặc các bộ ghế sofa đơn với hình dáng đơn giản, nhỏ gọn sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất cho phòng khách nhỏ.

3. Chọn sofa có chân

hinh-anh-bi-quyet-lua-chon-sofa-cho-phong-khach-nho-2

Sofa có chân cho phòng khách thanh thoát

Chọn sofa có chân sẽ giúp tạo cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng và linh hoạt hơn là một bộ sofa tiếp xúc trực tiếp với mặt đất. Không chỉ thế, sofa có chân còn giúp cho bạn dễ dàng  trong việc dọn dẹp vệ sinh gầm sofa và di chuyển nhẹ nhàng hơn.

4. Chọn màu sofa tươi sáng

Lựa chọn màu sắc thông minh sẽ giúp không gian chật hẹp nhà bạn trở nên rộng rãi và cuốn hút hơn. Để tạo hiệu ứng thị giác, bạn nên tránh những gam màu tối, trầm, ấm nóng… Bạn nên chọn các bộ sofa có tông màu tươi sáng như: trắng, xám, pastel, các gam màu trung tính thì căn phòng của bạn sẽ trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *